Happy Mom – Viện Chăm Sóc Mẹ & Bé và Thạc Sĩ – Bác Sĩ Lê Như Ngọc ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Ngày đăng 03-01-2022

Happy Mom - ThS BS Lê Như Ngọc

Tự hào là một trong những Spa hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc Mẹ & Bé, Happy Mom có đầy đủ các dịch vụ... Với mong muốn làm mọi điều tốt nhất dành cho các Mẹ, Happy Mom đã quyết định ký kết hợp tác chuyên môn với ThS – BS Lê Như Ngọc, Phó Khoa Sản bệnh viện Gia Đình.

Ngày 30/12/2021, tại Đà Nẵng, Happy Mom – Viện Chăm Sóc Mẹ & Bé và ThS – BS Lê Như Ngọc đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện. Tham dự buổi lễ ký kết, về phía Happy Mom có Bà Phạm Thị Thu Trang – Giám Đốc Happy Mom, Bà Hoàng Thị Trà – Phó Giám Đốc Happy Mom, Thạc Sĩ – Bác Sĩ Lê Như Ngọc cùng toàn thể đội ngũ KTV của Happy Mom cùng tham gia.
Happy Mom Ký Kết Hợp Tác Với ThS BS Lê Như Ngọc

Theo thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị, Bác sĩ Lê Như Ngọc sẽ tư vấn dinh dưỡng thai kỳ, phục hồi sức khỏe và vóc dáng sau sinh giúp các Mẹ nhanh chóng lấy lại sự tự tin của tuổi thanh xuân. Đồng thời tạo điều kiện cho các Mẹ bầu có nơi uy tín để mẹ thăm khám, chăm sóc sức khỏe thai kỳ.

Bà Phạm Thị Thu Trang chia sẻ: “Việc ký kết hợp tác với ThS – BS Lê như Ngọc nhằm nâng cao kỹ năng, tay nghề cũng như trình độ chuyên môn trong các bài massage chăm sóc Mẹ & Bé, giúp Mẹ giảm căng thẳng, đau nhức, bé yêu khỏe mạnh, phát triển tối đa, …”

ThS – BS Lê Như Ngọc vui mừng chia sẻ: “Tôi theo dõi bệnh nhân từ 9 tháng 10 cho đến ngày sau sinh. Vì vậy tôi chọn Happy Mom là một nơi đồng hành cùng với tôi giúp mẹ bầu khỏe mạnh từ lúc mang thai đến sau khi sinh.”
Happy Mom - Lễ Ký Kết Hợp Tác

Hai bên tin rằng, cùng với lợi thế  về cơ sở vật chất, hạ tầng, nhân sự và chuyên môn vốn có, chúng tôi sẽ tạo ra thật nhiều phương pháp, các bài Massage chuyên biệt dành cho các Mẹ và bé.

Từ khóa:
Share lên Zalo

Đối tác của chúng tôi

Top