Quảng cáo

Hướng dẫn bé cách làm đèn lồng giúp phát triển trí tuệ

Cần 4 phút để đọc
dich vu thanh lap cong ty tron goi

Một mùa Trung Thu nữa đang đến rất gần, Trung Thu về kéo theo ánh trăng vàng rực rỡ, những ánh đèn lồng lung linh làm sống dậy biết bao những dòng kỷ niệm thuở ấu thơ. Còn gì tuyệt vời hơn khi ba mẹ cùng con tự tay làm ra chiếc đèn lồng handmade hình quả cầu đẹp, đơn giản mà Bibo Mart hướng dẫn ba mẹ dưới đây nhé!

Nguyên liệu chuẩn bị

  • 4 – 5 tờ bìa giấy màu (màu sắc tùy thích ).
  • Compa.
  • Keo dán.
  • Kéo.
  • Thước kẻ.

Cách thực hiện:

Bước 1: Cắt khoảng 16 hình tròn nhiều màu có đường kính khoảng 8cm, sau đó gấp đôi chúng lại.

Bước 2: Cắt tiếp một hình chữ nhật có kích thước 17.5 x 10cm. Bạn kẻ những vạch nhỏ cách đều nhau 1cm ở hình chữ nhật nhỏ.

Bước 3: Dán những cạnh của hình tròn nhỏ đã gấp vào những chỗ mà bạn đã vạch, nhớ dán ở giữa (tức là hai đầu trên và dưới vẫn còn chỗ trống để làm đầu và đáy bạn nhé).

Bước 4: Dùng một tờ giấy màu khác, cũng cắt 1 hình chữ nhật kích thước 16 x 8cmCắt thành những sợi tua rua như hình, chừa trên đầu không cắt khoảng 1cm.

Bước 5: Tiếp theo, bạn dán hai cạnh chiều rộng hình chữ nhật đã dán những hình tròn lại, lấy miếng tua rua vừa cắt dán vào đáy của lồng đèn.

Bước 6: Cắt tiếp 2 sợi dây 16 x 1cm, dán vào đầu, đáy cho lồng đèn. Cuối cùng thì bạn cắt thêm một sợi dây dài 12 x 1cm làm quai xách cho lồng đèn.

Nguồn: Điện máy xanh

Website tổng hợp từ nguồn internet nên bạn vui lòng liên hệ tác giả của bài viết. Chúng tôi tuyên bố miễn trách nhiệm cộng đồng về nội dung chia sẽ!

Nguồn: Biomart

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

dich vu thanh lap cong ty tphcm