Block "header-ads" not found

Nature Love Mere – Dòng bỉm thiên nhiên an toàn cho làn da nhạy cảm của bé

Cần 9 phút để đọc
dich vu thanh lap cong ty tron goi

Ấn tượng từ lần đầu tiên với Nature Love Mere, MC Quỳnh Anh của ANTV mới đây đã chia sẻ trên trang cá nhân những cảm nhận của mình để giúp các mẹ có thêm lựa chọn khi “chót mê” dòng bỉm thiên nhiên.

2

“Nuôi cũng 2 con nhỏ rồi, dùng không thiếu loại bỉm nào, hiểu bỉm từ A-Z nhưng lần đầu thấy mình “quê cực” khi chạm tay vào em bỉm Nature Love Mere đến từ Hàn Quốc này. Trước giờ mình cứ tin bỉm dày mới hút được nhiều, như Merries vậy. Thú thật lúc đầu cầm Nature Love Mere mình hơi e ngại vì nó “mỏng quá” nhưng dùng thử thì mới biết mình sai.

Ưu điểm bất ngờ

Một cảm giác gọi là siêu siêu siêu mỏng từ cú chạm đầu tiên, nói cho các mẹ dễ hình dung là chỉ mỏng như 1 miếng “thấm dâu” hàng tháng của mẹ thôi. Chỉ 0,3cm các mẹ ạ! Cầm vào miếng bỉm cảm thấy hụt hẫng vì mình hay dùng Merries, Moony, Goon… dầy gấp khoảng 1,5 lần.

Vì nó rất mỏng nên mình ưu tiên mua bỉm này mang đi du lịch, sẽ cực tiết kiệm không gian của vali. Để 2 chiếc bỉm này mới tốn diện tích bằng 1 cái Merries hay Moony. Đây là hình ảnh mình chụp lại em bỉm này trong chuyến đi du lịch gần đây nhất – Đà Lạt nè, yêu cực yêu luôn.

3

Đây là bỉm ngày nhưng mình cứ dùng thử đêm xem sao, ban ngày phải nói là yên tâm tuyệt đối, sờ vào mông con lúc nào cũng thấy nhẹ và thoáng. Ban đêm mình dùng xuyên đêm vì bé nhà mình không ăn đêm nên tiểu đêm không nhiều, các mẹ cứ yên tâm ngủ thẳng giấc nhé.

Cùng với độ mỏng là độ xốp, mềm như một cục bông gòn luôn ý. Bỉm em bé hay quần áo mình ưu tiên nhất là độ mềm vì da các con mỏng manh, nhạy cảm lắm, tiếp xúc với da hàng ngày phải thật thoải mái và dễ chịu.

Vì nó siêu mỏng nên chắc chắn là sẽ rất…nhẹ mông xinh. Nhẹ chỉ 25gr thôi và nhiều gấp 3 lần các lỗ thoáng khí. Mỏng cứ tưởng thấm hút kém nhưng em này thấm được tận 500ml đấy các mẹ ạ. Công nghệ lót 4 lớp nên đảm bảo dàn đều, không bị vón cục, không thấm ngược và luôn khô thoáng.

Vì nó rất mỏng nên cảm giác form bỉm này khá rộng rãi, thoải mái. Các mẹ mua size theo đúng cân nặng đừng mua nhỉnh lên đôi chút là sẽ rộng đấy nhé. Rãnh chống tràn 2 bên được bo chun mềm mại, ôm sát vừa đủ để không hằn nếp lên đùi bé. Bề mặt thiết kế dập nổi nên sẽ hạn chế tối đa khả năng làm tổn thương bé do đóng bỉm thời gian dài.

4

Thêm 1 điểm nữa mình không thể chê được là thiết kế bao bì sang chảnh, sờ thích từ vỏ đến bỉm luôn.

Nhược điểm thì sao?

Khuyên thành thật với các mẹ có con ăn đêm nhiều, thì vẫn nên dùng bỉm đêm hãng này nhé, con mình không ăn đêm thì dùng bỉm ngày cho cả đêm vẫn ok, bỉm đêm dày hơn đó ạ. Bé nhà mình bỏ ăn đêm và ngủ thẳng giấc từ 4-5 tháng tuổi nên mình không care khoản bỉm đêm, mẹ và con cứ thẳng giấc thôi.

Về giá cả đây cũng là dòng bỉm cao cấp có giá tương đối như với Merries, Moony, Huggies Platinum,… Giá cả thì nhiều mẹ sẽ phải cân nhắc, nhưng chắc chắc độ mỏng, mềm, nhẹ; nó là thứ các mẹ đáng đầu tư.

5

Mẹ nào mê bỉm siêu siêu mỏng, siêu thoáng mát về với đội của em bỉm này ngay nhé.

6
7

Vậy còn các mẹ thì sao ? Bỉm Nature Love Mere đã sẵn trên kệ của hệ thống cửa hàng Bibomart rồi, các mẹ hãy đến để trải nghiệm ngay nhé!

Website tổng hợp từ nguồn internet nên bạn vui lòng liên hệ tác giả của bài viết. Chúng tôi tuyên bố miễn trách nhiệm cộng đồng về nội dung chia sẽ!

Nguồn: Biomart

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

dich vu thanh lap cong ty tphcm