Block "header-ads" not found

Tổng hợp các phòng khám mắt quận 6 uy tín

Cần 9 phút để đọc
dich vu thanh lap cong ty tron goi

Phòng khám mắt quận 6 nào được nhiều phụ huynh tin tưởng và có chất lượng khám chữa bệnh tốt? Cùng AVAKids tìm hiểu các phòng khám chuyên khoa mắt quận 6 nhé!

Khi chăm sóc sức khỏe thị lực của bé, việc tìm đến một phòng khám mắt uy tín và có chất lượng tốt là rất quan trọng. Cùng chuyên mục Góc chuyên gia của AVAKids tìm hiểu về các phòng khám mắt quận 6 được nhiều phụ huynh tin tưởng nhé!

Thông tin về các phòng khám mắt quận 6 được tổng hợp dựa trên kết quả tìm kiếm trên Google, cập nhật ngày 18/8/2023 và có thể thay đổi theo thời gian

1Phòng khám Mắt – BS.CKII. Võ Thị Thu Thảo

Đầu tiên trong danh sách các phòng khám mắt quận 6 là phòng khám của bác sĩ Võ Thị Thu Thảo. Bác sĩ Thảo được biết đến là bác sĩ chuyên khoa mắt có kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn sâu. Khi đưa trẻ đến đây thăm khám, bác sĩ Thảo tận tình kiểm tra thị lực cho bé và tư vấn thật kỹ càng.

Các dịch vụ tiêu biểu tại phòng khám mắt của bác sĩ Thu Thảo ở quận 6 bao gồm: trị đau mắt đỏ, khám mắt cho trẻ, điều trị tật khúc xạ ở trẻ em,… 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1095 đường Hậu Giang, phường 11, quận 6, TP.HCM
 • SĐT: 0982290290
 • Thời gian hoạt động: 7h – 21h từ thứ 2 đến chủ nhật
Gợi ý phòng khám mắt quận 6

Bác sĩ chuyên khoa mắt Võ Thị Thu Thảo

Xem thêm: khám mắt cho trẻ em ở TPHCM

2Phòng khám Mắt – BS. Nguyễn Ngọc Phùng

Phòng khám mắt của bác sĩ Nguyễn Ngọc Phùng là một trong những phòng khám mắt quận 6 được nhiều ba mẹ biết đến. Hiện nay, bác sĩ Phùng đang làm việc tại chuyên khoa Mắt của Bệnh viện Chợ Rẫy.

Khi ba mẹ nhận thấy dấu hiệu cận thị ở trẻ em hay các vấn đề về mắt khác thì có thể đưa trẻ đến phòng khám chuyên khoa mắt quận 6 của bác sĩ Phùng để được tận tình thăm khám. Một số dịch vụ của phòng khám gồm: đo khúc xạ, trị đau mắt đỏ, khám và điều trị bệnh về mắt,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 271, đường Lê Quang Sung, phường 6, quận 6, TP.HCM
 • SĐT: 0913637230
 • Thời gian hoạt động: 17h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật

3Phòng khám Mắt – BS. Nguyễn Đức Trường Xuân

Bác sĩ Nguyễn Đức Trường Xuân được biết đến là một bác sĩ khám mắt quận 6 được nhiều phụ huynh đánh giá cao. Khi đến với phòng khám mắt của bác sĩ Trường Xuân, trẻ sẽ được thăm khám chu đáo và hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc mắt tại nhà.

Phòng khám mắt quận 6 của bác sĩ Trường Xuân có các dịch vụ như khám và điều trị trẻ bị loạn thị, đo khúc xạ, trị bệnh đau mắt hột, kiểm tra khả năng nhận biết màu sắc ở trẻ,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 275A, đường Hậu Giang, phường 5, quận 6, TP.HCM
 • Thời gian hoạt động: 17h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật
Danh sách phòng khám mắt quận 6

Phòng khám mắt của bác sĩ Trường Xuân ở quận 6

4Phòng khám Mắt – ThS.BS. Nguyễn Phát Trước Tiên

Phòng khám mắt của Thạc sĩ Nguyễn Phát Trước Tiên là một trong những phòng khám mắt quận 6 được nhiều ba mẹ tin tưởng. Với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn giỏi, bác sĩ Tiên luôn nhận được đánh giá tốt từ phụ huynh khi đưa con đến khám mắt tại đây.

Các dịch vụ tại phòng khám mắt ở quận 6 của bác sĩ Tiên gồm: chẩn đoán cận lâm sàng, thông rửa lệ đạo, lấy dị vật mắt, khám và điều trị các bệnh về mắt,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 67, đường số 14, phường 11, quận 6, TP.HCM
 • SĐT: 0983071017
 • Thời gian hoạt động: 8h – 10h từ thứ 2 đến chủ nhật

Trên đây là danh sách các phòng khám mắt quận 6 được nhiều phụ huynh đánh giá tốt mà AVAKids đã tổng hợp được. Hy vọng ba mẹ có thể lựa chọn được một nơi khám mắt ở quận 6 thật ưng ý!

Mọi thông tin AVAKids cung cấp về phòng khám mắt quận 6 chỉ mang tính chất tham khảo. Để có được những thông tin và tư vấn chính xác, ba mẹ vui lòng liên hệ trực tiếp với phòng khám.

Trúc Lâm tổng hợp

Cao Nhân đã kiểm duyệt

Xem thêm:

 • Phòng khám nhi quận 6
 • Phòng khám tai mũi họng quận 6
 • Phòng khám nhi đồng 315

1. https://songkhoe.medplus.vn/top-4-phong-kham-mat-uy-tin-quan-6/amp/

2. https://suckhoedoisong24h.webflow.io/posts/10-phong-kham-mat-quan-6-uy-tin-nhat

Theo: Avakids

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

dich vu thanh lap cong ty tphcm